computer seo

บริการดัน website ของคุณให้เป็นที่รู้จักด้วยระบบ SEO หรือ search engine optimization โดยเน้นการแนะนำให้คุณพัฒณา content หรือเนื้อหาของเว็บไซต์ตามหลักการของการทำ“เอสอีโอ” และด้วยการนะเครื่องมือที่เป็นที่ยอมรับของผู้ที่ทำงานด้านนี้มาใช้ให้เกิดประโยชน์ ทำให้คุณสามารถสร้าง เผยแพร่ และวัดผลตอบรับได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริการรับทำ SEO, SEM รับทำเว็บ และโปรโมทเว็บไซต์

เราใช้หลักการเดียวกันกับที่ใช้ในการโปรโมทบริการของเราให้ search engine ทั่วโลกรู้จัก เพราะนี้เป็นยุคของ content is king คือเนื้อหาสำคัญที่สุด ด้วยวิธีการทำ search engine optimization สายขาวทำให้คุณมั่นใจว่าวิธีที่เราใช้มีผลให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับอย่างมีคัณภาพ เราเน้นการปรับปรุง content อย่างต่อเนื่อง

การทำ Search Engine Optimization ที่ไม่ใช่การฟาดฟันอันดับ

เราให้บริการปรับเว็บไซต์ โดยเพิ่ม tool ที่จะช่วยสนับสนุนให้เว็บไซต์ของคุณเข้ากันได้กับหลักการการทำ search engine optimization ได้แก่

 1. ปรับเว็บไซต์ให้รองรับการทำ “เอสอีโอ” เพิ่มเครื่องมือที่ช่วยสนับสนุนการวิเคราะห์หน้าเว็บว่าผ่านหลัการ แล้วหรือยัง ต้องปรับอะไรเพิ่มบ้าง
 2. แนะแนำวิธีการ หรือดำเนินการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จัก โดยอ้างอิงข้อมูลเป้าหมายที่ลูกค้าต้องการ
 3. แนะนำหัวใจหลักของการไต่อันดับบน search engine ให้มีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องด้วยระบบ content
 4. แนะนำช่องทางการทำการตลาดให้มีประสิทธิภาพผ่านแหล่งข้อมูลของเรา รวมไปถึงแนะนำคุณไปยัง partner ที่น่าสนใจ

รูปแบบของการทำการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์แบบยั่งยืน ประหยัดค่าใช้จ่าย

 keyword suggestion seo

keyword “Content is King”

เราพบว่าการโหมประชาสัมพันธ์ หรือการดันเว็บไซต์ให้ติดอันดับดีๆ ภายในระยะเวลาอันสั้นมีคา่ใช้จ่ายที่สูง เว็บไซต์ขึ้นไปติดอันดับตามจำนวนเงินที่จ่ายออกไป หากหยุดเติมเงินอันดับก็จะร่วงลงมาเรื่อยๆ และบางครั้งการที่อันดับไต่ขึ้นไปลำดับต้นๆจากการปั้ม ไม่ได้มีผลต่อยอดขาย หรือไม่ได้นำมาซึ่งข้อมูลความสนใจของลูกค้าในขณะนั้น

ยิ่งช่วงนี้การเข้าถึงข้อมูลต่างๆถูกกำหนดด้วย search engine เจ้่าใหญ่ๆอย่า google ที่เป็นคนเลือกเองว่าจะส่งข้อมูลอะไรมาให้ผู้ค้นหาข้อมูลได้อ่านในอันดับต้นๆ โดยการอ้างอิงข้อมูล profile ของผู้ใช้งานคนนั้นๆแล้ว ยิ่งต้องเหนื่อยมากขึ้นอีกว่าสิง่ที่เราเห็นกับสิ่งที่ผู้ใช้เห็นจะเหมือนกันหรือเปล่า

ดั้งนั้นการทำ search engine optimization แบบค่อยๆทำไปไปอย่างมีหลักการการทำ search engine optimization ที่ดีจะทำให้เราพัฒนา content ที่มีคุณภาพ เว็บไซต์จะค่อยๆได้อันดับขึ้นได้เรื่อยๆ และจะถูก share หรือกล่าวถึงมากขึ้นเรื่อยๆลำดับจะยิ่งเกาะแน่นตามคุณภาพของเนื้อหาที่เรานำเสนอ

เครื่องมือช่วยในการผลักดันให้การทำ SEO ให้เว็บไซต์เราประสบความสำเร็จ

ขอแนะนำเครื่องมือที่จะนำเราไปสู้การเขียน content ให้มีประสิทธิภาพ สามารถช่วยเราในการตรวจสอบการเขียน content ให้ถูกหลัก การติดตามความเคลื่อนใหวของเว็บไซต์

 1. WordPress สำหรับเขียน Blog 
  ถ้าคุณมีเว็บไซต์อยู่แล้วแต่ไม่ได้รันด้วย wordpress เราขอให้คุณหาเรื่องที่จะแยกออกมาเขียน content ให้เว็บไซต์ของคุณบน engine wordpress เพราะการทำ SEO ด้วย wordpress ทำได้ง่ายที่สุด ถ้าธุรกิจของคุณเป็นเว็บขายสินค้า เว็บ profile บริษัท คุณลองแยกมาเขียน blog แนะนำบริษัทของคุณ เขียนข่าวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ หรือเขียนบทความแนะนำสินค้าด้วย wordpress ดูสิ search engine จะชอบ wordpress มากๆ
 2. ติดตั้ง Google Analytics ให้เว็บไซต์ของคุณ
  ติดตามความเคลื่อนไหวของเว็บไซต์ด้วยระบบสถิติที่ดีที่สุดของ google ดูว่ามีคนเข้าชมเว็บไซต์เพิ่มขึ้นหรือเปล่า ถ้ายอดคนเข้าชมน้อยลงต้องหาสาเหตุให้ได้ว่าทำไม การ update ข้อมูลเนื้อหาน้อยไปหรือเปล่า
 3. สร้างแหล่งเก็บข้อมูลเว็บไซต์ของคุณด้วย Google Site
  เราเลือกเก็บข้อมูลต่างที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ของเราด้วย Google Site เพื่อรวบรวมข้อมูลว่าเราทำอะไรกับเว็บไซต์ของเราไปบ้าง ไปแนะนำเว็บไซต์ หรือสินค้าของเราไว้ที่ใหนบ้าง ช่วยให้คุณวางแผนภาพรวมได้สดวกขึ้น

หากเราไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาเนื้อหาที่จะเชื่อมโยงไปยังสินค้าของเรา เชื่อได้เลยว่าระบบ search engine จะรู้จักเว็บไซต์ของคุณเป็นอย่างดี

 • ประสิทธิ์ นาคดี

  บริการรับทำ SEO, SEM รับทำเว็บ และโปรโมทเว็บไซต์

  เราใช้หลักการเดียวกันกับที่ใช้ในการโปรโมทบริการของเราให้ search engine ทั่วโลกรู้จัก เพราะนี้เป็นยุคของ content is king คือเนื้อหาสำคัญที่สุด ด้วยวิธีการทำ search engine optimization สายขาวทำให้คุณมั่นใจว่าวิธีที่เราใช้มีผลให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับอย่างมีคัณภาพ เราเน้นการปรับปรุง content อย่างต่อเนื่อง

  – See more at: http://narkdeveloper.com/service/seo-sem-online-promote/#sthash.MsGWS04k.dpuf