marketing consulting

หากคุณกำลังหาผู้ช่วยในการนำเสนอแนวคิดในการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ หรือสินค้าของคุณไปยังตลาดออนไลน์ ทำอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ เราพร้อมนำเสนอไอเดียที่คุณจะต้องสนใจ ด้วยการให้คำปรึกษาฟรีๆ เพราะเรามี know how และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์อย่างต่อเนื่องทำให้เรามีข้อมูลที่กว้างขึ้น ประกอบกับพื้นฐานข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า และบริการที่คุณมีข้อมูลอย่างละเอียดอยู่แล้วเชิญปรึกษาเราได้

NarkDeveloper บริการ ฟรี Online Marketing Consulting

หากคุณต้องการจะเริ่มการทำ Online Marketing แล้วละก็ เมื่อพบหน้าเว็บไซต์นี้แสดง่วาคุณสามารถไว้ใจเราได้ในเรื่องของการประชาสัมพันธ์

ทีมงาน NarkDeveloper เปิดบริการให้คำปรึกษาด้านการทำการตลาดออนไลน์ฟรี สำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้น และยังไม่มีความมั่นใจในเรื่องของการทำการตลาดออนไลน์ เราจะช่วยแนะนำให้คุณมีความมั่นใจ ได้แนวทางในการต่อยอดธุรกิจ มองเห็นความเป็นไปได้ในการวางตำแหน่งสินค้า และบริการให้ถูกจุด

ด้วยคำแนะนำ และเครื่องมือที่เรานำมาเสนอให้คุณเลือกใช้ เริ่มตั้งแต่การวางแผน การเก็บรวบรวมข้อมูลและการสร้างเนื้อหา การประชาสัมพันธ์ จนไปถึงการติดตามผลต่างๆ ที่เห็นทดสอบแล้วเห็นว่าเป็นประโยชน์กับธุรกิจของคุณ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูลสุด

Online Marketing Consulting

Free online marketing service

Online Marketing Consulting มีอะไรบ้าง

เพื่อให้เห็นภาพเราขอนำเสนอการให้บริการ online marketing ว่าประกอบด้วยอะไรบ้าง มีวิธีการอย่างไร

 1. การประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้า และบริการผ่านระบบ EDM (Email Marketing)
  เริ่มตั้งแต่การหาแหล่งข้อมูลอีเมล์ที่มีการใช้งานอยู่จริง สร้างเป็นฐานข้อมูลที่สามารถเรียกนำไปใช้ได้อย่าง่ายดาย รวมกับบริการซอฟต์แวร์ส่งอีเมล์ประชาสัมพันธ์ ที่รองรับการสร้าง campaign การกำหนดกลุ่มอีเมล์เป้าหมาย พร้อมด้วยคุณสมบัติการตั้งเวลาส่ง เพื่อให้อีเมล์ไปถึงกล่องจดหมายลูกค้าตามเวลาที่มีประสิทธิภาพ จบด้วยการรายงานสถิติการเข้าถึงข่าวประชาสัมพันธ์ที่คุณส่งไปได้
  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ EDM (Electronic direct marketing)
 2. บริการจัดทำเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ Website Company Profile
  ในยุคที่คนเข้าถึงอินเตอร์เน็ตอย่างง่ายดาย แพร่หลายขึ้นเรื่อยๆ เว็บไซต์เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการทำการประชาสัมพันธ์ที่ลงทุนน้อย แต่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่าย และมากที่สุด ผ่านการประชาสัมพันธ์ที่ดี ประกอบกับการติดต่อกับลูกค้าเรามักจะสร้างความน่าเชื่อถือโดยการใช้อีเมล์ที่ต่อท้ายด้วยชื่อโดเมนที่เราจดให้กับธุรกิจของเราเอง เป็นการง่ายที่ผู้ติดต่อกับเราจะเข้ามาดูข้อมูลเพิ่มเติม โดยการสังเกตุจากชื่อโดเมนในอีเมล์
 3. การประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ผ่านทาง Social Network, การทำ SEO
  เมื่อเรามีข้อมูลที่เพียงพอจำนวนหนึ่งที่สามารถทำการดันเว็บไซต์ให้ขึ้นไปแสดงผลบนระบบ search engine ระดับโลกได้แล้ว ด้วยคำแนะนำเพิ่มเติมที่เราจะนำเสนอให้คุณได้พัฒนาข้อมูล สร้างความเคลื่อนใหว เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมการเน้นคุณภาพของข้อมูล เพื่อสร้างเนื้อหาที่จะถูกกล่าวถึง เป็นแหล่งอ้างอิงได้ การเพิ่มช่องท่างในการนำเสนอข้อมูลผ่านระบบ social network ที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับงาน consulting
 4. บริการออกแบบสื่อทั้งภาพ ภาพเคลื่อนใหว Web Graphic Design
  พร้อมเติมรายละเอียดของบริการที่คุณต้องการนำเสนอไปถึงกลุ่มลูกค้า ด้วยภาพ Info Graphic หรือแม้แต่ภาพเคลื่อนใหวนำเสนอบริการ ผลิตภันฑ์ให้มีความน่าสนใจ การออกแบบที่ต้องมีประสบการณ์ในการนำเสนองานทั้งในแบบ Online และ Offline
 5. นำเสนอ Tool ที่จะช่วยให้คุณทำการตลาดอย่างเป็นระบบ ติดตามผลได้
  ด้วยประสบการ์ในการใช้ tool ต่างๆในการทำ Online Marketing Consulting เราพร้อมนำเสนอเครื่องมือในการจัดการ วิเคราะห์ และติดตามผล เพื่อให้คุณทำการวางแผลได้ตลอดเวลา ทันที และยืดหยุ่น

 

บริการติดตั้ง Server / Web Hosting หัวใจหลักของ Online Marketing

หากคุณกำลังเริ่มต้นการวางแผนเพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจ หรือต้องการย้ายบริการมายังโครงสร้างของการให้บริการ Online ที่สเถียรมากยิ่งขึ้น เราขอนำเสนอ บริการติดตั้ง Server / Web Hosting / Email Server โดยผู้มีประสบการณ์ ที่คุณสมารกบริการจัดการเว็บไซต์ได้เองอย่างไม่จำกัด ด้วยงบประมาณการลงทุนเริ่มต้น ที่ถูกอย่างไม่น่าเชื่อ บนระบบ Cloud Server ที่รันด้วย SSD

ได้เวลาเปลี่ยน Hosting แบบ Share Hosting ที่คุณใช้อยู่มาเป็น VPS หรือ Dedicated Server ที่มีประสิทธิภาพรับอยู่บนระบบ Cloud Server ที่จะทำให้คุณสามารถใช้ทรัพยากรของคุณเองได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลว่าเว็บไซต์ใครที่แบ่งทรัพยากรของ Server ที่เดียวกับคุณจะสร้างปัญหาให้กับเว็บไซต์ email ของคุณอีกต่อไป ลองปรึกษาเราเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติม