Online Marketing Service

ทีมงาน NarkDeveloper ยินดีให้บริการระบบการทำการตลาดออนไลน์ (Online Marketing Service) และด้วยบริการที่หลากหลาย ครอบคลุมการสนับสนุนการสร้างเนื้อหา การส่งเนื้อหาขึ้นระบบอินเตอร์เน็ต และการติดตามปรับปรุงกระกระจายข้อมูลบริการของคุณไปยังหลากหลายช่องทางผ่านระบบ social network การค้นหา และพัฒนาเทคนิคต่างๆ ในการประชาสัมพันธ์ ติดตามข้อมูลด้านการตลาด มองหาข้อเด่นในการนำเสนอสินค้าไปถึงกล่องจดหมายของลูกค้า

บริการของเรา (Service)

ปัจจุบันเทคนิคการตลาดถูกนำเสนอผ่านอินเตอร์เน็ตในรูปแบบน่าสนใจ มีความแตกต่าง เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าและบริการของแต่ละองค์กร เราจึงมีการเก็บรายละเอียด และนำมาวิเคราะห์หาแนวทางที่น่าสนใจที่จะนำมาประยุกต์ใช้งานให้เหมาะสมกับธุรกิจของลูกค้า และมองไปถึงการหาแนวทางใหม่ๆ เครื่องมือช่วยในการจัดการ และการนำเสนอให้น่าสนใจมากขึ้นอย่างเป็นระบบ

about us service

List of our services

บริการของเราประกอบด้วยเครื่องมือหลากหลายรูปแบบในสร้าง การนำเสนอ การวิเคราะห์ และการติดตามผล ทั้งในรูปแบบของการนำเสนอสิ่งที่มีอยู่แล้ว หรือการพัฒนาขึ้นมาใหม่ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

บริการด้านระบบ Server และ Network

การสร้างระบบการตลาดออนไลน์ให้ได้ตรงความต้องการจำต้องมีระบบเซิฟเวอร์ คือ Web Server และ Email Server ที่เป็นหัวใจหลักของการนำเสนอ และติดต่อกับลูกค้าของคุณ เราเลือกใช้ระบบ Server ที่ได้รับความนิยม และน่าเชื่อถือ และการจัดการโดยเจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์ ในราคาที่ไม่แพง มำให้คุณเลือกตัดสินใจใช้บริการของเราได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

บริการด้าน Web Design และ Web Programming

ด้วยประสบการณ์ด้วยการออกแบบเว็บไซต์ การเลือกใช้เว็บสำเร็จรูป การจัดทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ทำให้เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้อย่างดี สำคัญตรงที่เราสามารถสรุปความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว การเข้าใจที่ตรงกันทำให้ลดระยะเวลาในการดำเนินการได้มาก และนำไปสู่การพัฒนาที่มุ่งสู่เป้าหมายเดียวกันได้

บริการด้าน Social Marketing และ Email Marketing

ในยุคที่ทุกอย่างทำได้ผ่านมือถือหลากหลายระบบปฏิบัติการทั้ง Windows Phone, Android, iOS การเข้าถึง social media หรือ application ต่างๆของเจ้าของธุรกิจยิ่งต้องขยับเข้าไปให้ใกล้ชิดกับลูกค้ามาก ยิ่งได้เปรียบ ลูกค้าสามารถติดต่อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวสินค้าผ่านหลากหลายช่องทาง และ Mobile Application แต่ละตัวสามารถที่จะแยกกลุ่มลูกค้าของเราได้ด้วยเช่นกัน การเลือกนำเสนอบริการผ่าน social media แบบใหนมีผลต่อธุรกิจของเรามากที่สุด

การประชาสัมพันธ์ด้วยการโฆษณา ประชาสัมพันธ์บน social network การซื้อโฆษณา หรือการโฆษณาผ่าน email marketing ที่จะส่งบริการของคุณตรงไปยัง mailbox ของลูกค้าได้เลย เราก็มีเครื่องมือที่จะช่วยสนับสนุน และปรับปรุงเพิ่มเติมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

บริการด้าน Software Integration และ Maintenance

หลายครั้งที่ลูกค้ามีความต้องการระบบบริหารจัดการสักอย่างหนึ่ง หรือระบบที่สามารถทำงานรวมกันแต่ผ่าน software แต่ละปรเภท เราก็มีบริการ integration ให้ระบบสามารถทำงานไปด้วยกันอย่างลื่นไหล  หรือลูกค้าไม่ทราบว่าจะใช้ tools อะไรเข้ามาช่วยในการบริการจัดการระบบ เราพร้อมให้คำแนะนำ และเลือกใช้ software ที่ดีที่สุด บางตัวผ่านการใช้งานอย่างจริงจังมาแล้ว ทำให้เราเข้าไปจัดการ ปรับแต่งให้ตรงความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

บริการรับแก้ปัญหาโปรแกรม Web Application ที่เรามักพบบ่อยเช่น การ upgrade version ของระบบ server ที่ใช้บริการอยู่ แล้วมีผลกระทบต่อระบบเดิมที่ใช้งานได้ดีอยู่ เราสามารถเข้าไปแก้ปัญหาให้ระบบของคุณสามารถใช้งานได้ตามปกติ

บริการด้านการบริหารจัดการ และการวางแผน

เรามี tools ที่ผ่านการใช้งาน ทดสอบความสามารถ ทำให้เราสามารถแนะนำเครื่องมือที่ดีในการช่วยให้คุณบริการจัดการโครงการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาเกี่ยวกับการเลือกใช้งาน software ที่ไม่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าจะทำให้คุณเสียเวลาในการ migrate ไปหาระบบที่คุณพบทีหลังแล้วให้ว่ามีประสิทธิภาพขึ้นกว่าเดิม

เราเน้นเรื่องการใช้งานเครื่องมีที่มีอยู่ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดก่อน ลดการเสียเวลาในการพัฒนาระบบขึ้นมาใหม่ เพราะการตลาดออนไลน์ service ของเราจะต้องสามารถนำเสนอไปถึงลูกค้าได้โดยเร็วที่สุด

ดังนั้นจะเห็นได้ว่าระหว่าที่เราให้คำปรึกษาเราจะแนะนำทางเลือกที่คุ้มค่าให้กับคุณเสมอ

 • ประสิทธิ์ นาคดี

  บริการของเรา (Service)

  ปัจจุบันเทคนิคการตลาดถูกนำเสนอผ่านอินเตอร์เน็ตในรูปแบบน่าสนใจ
  มีความแตกต่าง เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าและบริการของแต่ละองค์กร
  เราจึงมีการเก็บรายละเอียด
  และนำมาวิเคราะห์หาแนวทางที่น่าสนใจที่จะนำมาประยุกต์ใช้งานให้เหมาะสมกับ
  ธุรกิจของลูกค้า และมองไปถึงการหาแนวทางใหม่ๆ เครื่องมือช่วยในการจัดการ
  และการนำเสนอให้น่าสนใจมากขึ้นอย่างเป็นระบบ – See more at: http://narkdeveloper.com/service/#sthash.5Bk73NkN.dpuf