about us service

 

About us (Online Marketing Service)

NarkDeveloper  เว็บไซต์ของทีมงานที่จะคอดให้คำแนะนำคุณในเรื่องของการทำ ประชาสัมพันธ์ บริการ สินค้าของคุณ ผ่านระบบออนไลน์ ให้เข้าถึงผู้ใช้งาน Internet ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยกระบวนการ Website Online Marketing Service โดยบริการของเรามีหลากหลายรูปแบบ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานได้เข้าถึงข้อมูลได้มากขึ้น

บริการของเราประกอบไปด้วย

ให้คำปรึกษาฟรี !!!

business idea consult

การเริ่มต้นเป็นสิ่งสำคัญ การได้รับคำแนะนำด้วยการตลาด ผ่านระบบ Online Marketing โดยผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ ยิ่งตอกยำแนวทางในการทำการตลาดของคุณให้มีทิศทางที่ดีมากยิ่งขึ้นไปด้วย เรายินดีให้คำปรึกษาเบื้องต้นให้คุณฟรี สนใจคลิกเพื่อติดต่อเรา

รับออกแบบเว็บไซต์ เว็บ E-Commerce

web design ecommerce

บริการรับออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ ecommerce ที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่เข้าใจง่าย สื่อความหมายได้ชัดเจน การออกแบบเว็บไซต์ web design ที่คำนึงถึง technology การทำเว็บให้มีความทันสมัย รองรับอุปกรณ์ที่หลากหลาย responsive design อย่างมืออาชีพ สนใจดูรายละเอียด Package Website เพิ่มเติม

บริการรับโปรโมทเว็บไซต์ รับทำ SEO SEM

search-engine-optimization

บริการปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณ สร้างเครือข่ายเชื่อมโยงมายังข้อมูลของคุณ หรือแม้แต่สร้างเนื้อหาเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณ ถูกค้นเจอด้วยระบบ search engine ชั้นนำ ด้วยเทคนิคการทำ SEO ที่เราให้การสนับสนุน และติดตามผล พร้อมทั้งรายงานผลให้คุณทราบ

บริการรับติดตั้งและ Integrate Software

integrated software

บริการติดตั้งและ Integrate Software เพื่อใช้ในองค์กรของคุณ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ เรามีทั้ง Software การให้บริการที่มีประสิทธิภาพ หรือเลือกปรับแต่ง Software ที่คุณมีอยู่แล้ว ให้ตรงกับความต้องการของคุณมากขึ้น

สร้างเครือข่ายการให้บริการ Online Marketing ร่วมกัน

การทำการตลาดออนไลน์ หรือ Online Marketing ไม่จำเป็นจะต้องเริ่มต้นด้วยตัวคนเดียว เรายินดีร่วมมือกับทุกท่าน เพื่อสร้างเครือข่ายการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ บริการของท่านไปยังกลุ่มเป้าหมาย โดยการแลกเปลี่ยนความรู้ และเทคโนโลยี่ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ติดต่อขอเป็น Partner กับเราได้ตลอดเวลา

เรารู้จัก Tools ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเดินหน้าคล่องตัว

จากประสบการณ์การทำงานบนโลกออนไลน์ผ่านระบบ internet เราได้รู้จัก software มากมายที่จะมาสนับสนุนงานด้าน online marketing ได้อย่างดี ทั้งในรูปแบบของ opensource หรือ ontime license หรือแม้แต่บริการรายเดือน ที่เรารับรองว่าคุ้มกับผลตอบรับที่คุณจะได้รับอย่างแน่นอน อาทิ

  • ระบบอีเมล์ประชาสัมพันธ์ ที่ประหยัด ติดตามผลได้
  • ระบบ support ลูกค้าที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องปวดหัวกับการวางแผนติดตามงาน อีกต่อไป
  • ระบบบริการจัดการภายในที่ส่งผลทางอ้อมต่อการทำการตลาดออนไลน์เช่นกัน

เราจะหาย tool ที่ดีที่สุด เหมาะกับองค์กรของคุณมากที่สุด ในราคาที่น่าประทับใจ เพื่อมาสนับสนุนงานด้านการตลาด และลึกไปถึงการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ พร้อมด้วยบริการให้คำปรึกษาจัดหา software ที่คุณต้องการ เพื่อตอบโจทย์และขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้เดินหน้าอย่างคล่องตัว

Update from us

On-Page SEO คืออะไร

การปรับแต่งเว็บไซต์ของเราให้ถูกใจ google ที่เราสามารถ control ได้ด้วยการจัดการ HTML Content ให้รองรับ SEO
บางซื้อ, กรุงเทพonline marketing, narkDeveloper บริการ online marketing